test

Giới Thiệu Về Dương Đông Food

Phú Quốc không những nổi tiếng bởi danh lam thắng cảnh mà còn rất nhiều đặc sản tuyệt hảo từ biển đảo như nước mắm, rượu sim, tiêu, hải sản tươi sống và hải sản khô. 

Ai đã một lần có dịp đi du lịch Phú Quốc và thử qua các loại đặc sản này thì hầu như đều muốn dùng thêm lần nữa. Xuất phát từ những nhu cầu đó, cộng với niềm đam mê muốn đưa các sản phẩm chất lượng của quê hương mình đến với người tiêu dùng ở khắp đất nước Việt Nam nên chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Dương Đông Food.


Vào ngày 09/09/2009 chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ Phần Sài Gòn Dương Đông, lấy thương hiệu Dương Đông Food. Thông qua website DuongDongFood.com và nhiều website thành viên, chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng các loại đặc sản chất lượng cao của Phú Quốc như: nước mắm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc, tiêu Phú Quốc, hải sản tươi sống, hải sản khô như: tôm khô, mực khômực một nắng, mực 2 nắng, cá khô bè trang, cá khô thiều, cá cơm khô…Đặc biệt  “Nước mắm Phú Quốc” là một trong những đặc sản nổi tiếng trên khắp cả nước và cả nước ngoài, bằng chứng cho việc này là cuối năm 2014 nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
Ảnh: Cửa hàng thực phẩm sạch Dương Đông Food tại HCM

gioi thieu duong dong food
                                Ảnh: Thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc   

Với phương châm “ Chất lượng là trên hết", Website DuongDongFood.com chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng ở tại Phú Quốc, HCM, Hà Nội & nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, đặc biệt là kiều bào ở nhiều nước như Úc, Mỹ, Canada, Đức, Pháp… Các loại đặc sản này được chọn lựa kỹ càng trong rất nhiều thương hiệu đang có mặt tại Phú Quốc trước khi phân phối tới người tiêu dùng, với tiêu chí Chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn sản xuất đúng chất lượng tiêu chuẩn cơ sở đã công bố và Đảm bảo 100% xuất xứ từ Phú Quốc.

Khi có nhu cầu về những món đặc sản Phú Quốc, các bạn hãy liên hệ ngay với Website DuongDongFood.com, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.